NEWS

22 มี.ค. 61 : สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของ BMW GS ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ วันนี้ทาง Siam Motobike ขอนำเสนอชุดเครื่องมือจาก Adventure Designs เจ้าดังจากอเมริกาครับ

16 ก.พ. 61 : Optimate...เครื่องชาร์ตไฟยอดนิยมจากอเมริกา มีหลายรุ่นหลายแบบให้เลือกสรร แต่อยากขอแนะนำ Optimate 4 เพราะราคาไม่แรงมาก ความสามารถสูง สามารถชาร์ตแบตที่มีไฟเหลือเพียง 1V ก็ทำได้ สลายซัลเฟตที่แผ่นประจุแบตก็ได้ ทำให้แบตที่เสื่อมแล้วสามารถนำกลัยมาใช้ใหม่ได้อีกระยะ ยืดอายุและประหยัดเงินได้อีกหน่อย แถมทำทุกอย่างอัตโนมัติ ไม่ต้องจิ้มไม่ต้องงงครับ Optimate 4 สนนราคาเพียง 4000 บาทสามารถใช้กับรถยนต์และมอเตอร์ไซได้ครับ

13 ก.พ. 61 : วันนี้ทาง Siam Motobike นำเอาชุดสายไฟแบบ Plug & Play ของไฟ Clearwater Erica/Krista/Sevina มาให้ชมกันครับ ชุดนี้มาแบบไม่ต้องตัดต่อสายไฟเลย ทุกอย่างเสียบปลั๊กอย่างเดียว มาพร้อมกับสวิชต์ของ Honda แท้ๆที่มีไฟแสดงสถานะด้วยนะครับ (ของเดิมไม่มี)

10 ก.พ. 61 : แจ้งข่าวดีสำหรับท่านที่ใช้ Honda CRF1000L หรือเจ้า Africa Twin นั่นเอง ตอนนี้ทาง SiamMotobike มีสายไฟแบบ Plug&Play มาแล้วนะครับ สามารถติดตั้งโดยไม่ต้องตัดต่อสายไฟเลย คงสภาพสายไฟเดิมๆรถไว้

08 ก.พ. 61 : EzCan มีหมดครบรุ่นนะครับ ของมีไม่ต้องรอ ไม่ต้องเสี่ยงกับภาษี รับประกัน 1 ปีไม่มีเงื่อนไข เสียเนื่องจากการผลิตเปลี่ยนอย่างเดียวครับ ราคาเร้าใจมากๆ เพียง 7,500 บาทเท่านั้น มีรุ่น BMW R1200GS LC, R1200GS OilCooled, F800GS, K1600GT ครบทุกรุ่นครับ ซื้อกับเรานอกจากจะสบายใจหายห่วงยังส่งฟรี EMS ทั่วไทยครั

11 ม.ค. 61 : วันนี้ทาง SiamMotobike ยินดีขอนำเสนอกระจก Doubletake กระจกที่ออกแบบมาสำหรับขาลุยตัวจริง ด้วยคุณสมบัติที่สามารถพับเก็บได้เวลาไปลุยในป่าเขาทางแคบๆ ปรับมุมเพื่อลดจุดบอดได้ ปรับสูง ปรับต่ำ ปรับหน้า ปรับหลัง ได้หมด เพราะใช้ขายึดจาก Ram Mount ทำง่ายและสะดวกมากๆ แถมเวลาล้มกระจกไม่เสียหายแค่ปรับกลับมาที่เดิมก็ใช้ได้แล้ว แถมทางบริษัทรับประกันว่าทนทานสุดๆไม่มีวันพังอีกต่างหาก

10 ม.ค. 61 : สยามโมโตไบค์เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสมัครร่วมงานกับเราในตำแหน่ง "เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย" โดยที่เรามีเงินเดือนประจำและสว้สดิการรวมถึงเงินพิเศษที่ได้จากการขายอีกเพียบรอคุณอยู่ สนใจติดต่อเราได้เลยครับ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (Sale Officer) หน้าที่และความรับผิดชอบ 1. แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการติดต่อสื่อสารของบริษัทให้กับลูกค้า 2. จำหน่ายสินค้าหลักของบริษัท ได้แก่ Clearwater Lights, Rox Speed FX, Pivot Pegz, ezCAN, และ Adventure Design เป็นต้น 3. ร่วมวางแผนการขายกับทีมงาน ออกพื้นที่สรรหาลูกค้าเป้าหมายใหม่เพื่อขยายตลาด 4. ให้คำปรึกษาและเสนองานขายให้แก่ลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์, Line และ Socia Media ต่างๆ 5. ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ณ จุดแสดงสินค้าต่างๆ ของบริษัท 6. เข้าร่วมประชุม เรียนรู้ วางแผนการทำงาน พัฒนาทักษะ ความสามารถด้านการขายให้เป็นนักขายมืออาชีพ 7. บรรจุสินค้าลงกล่องและสามาถจัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ไทยหรือบริการขนส่งเอกชนต่างๆ ได้ 8. มีสิทธิได้รับค่าตอบแทนจากการทำงานขาย/การตลาด เช่น คอมมิชชั่น , อินเซนทีฟ เป็นต้น คุณสมบัติ 1. จบการศึกษาระดับ ปวช. ปวส. อนุปริญญา ปริญญาตรี ทุกสาขา ในมหาวิทยาลัยของรัฐ และเอกชน 2. กรณีไม่มีวุฒิการศึกษา แต่มีประสบการณ์ด้านการขายสินค้ามากกว่า 1 ปี ยินดีรับพิจารณาฯ 3. อายุ 22-35 ปี 4. มีประสบการณ์ หรือเคยทำงานการขาย การตลาด วิศวกรรม หรือด้านยานยนต์จะพิจารณาเป็นพิเศษ 5. ให้ข้อมูลสินค้าที่ถูกต้อง และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด ซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค หรือลูกค้า 6. มีทัศนคติดี มั่นใจในตัวเอง รู้จักกาละเทศะ ขยัน อดทน กระตือรือร้น สามารถทำงานเป็นทีมได้ มีทั้งความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี 7. สามารถใช้ Facebook, Line, Instagram, และ Facebook Messenger ได้ 8. สามารถใช้ Microsoft Office ได้ 9. เข้าใจระบบสั่งของ ระบบคลังสินค้า และสามารถตรวจสอบบิล invoice ต่างๆ ได้ เงินเดือน: 10,000 บาท (มีค่าคอมมิชชั่น และส่งเสริมการขาย) สถานที่ปฏิบัติงาน: อนุสาวรีย์ชัยฯ จังหวัดกรุงเทพมหานคร  

08 ม.ค. 61 : สวัสดีปีใหม่ 2561 ทุกๆคนนะครับ วันนี้ทางบริษัทเราขอเสนออุปกรณ์จำเป็นสำหรับนักเดินทางสมัยนี้คือ USB Charger ครับ แต่ของที่เรามาขายนั้นย่อมไม่ธรรมดาเพราะว่ามันคือ USB Charger ยี่ห้อดังจากอเมริกา Optimate Products แบบสองช่องสามารถชาร์ตไฟได้เต็มที่ถึง 3,300mA รวมถึงช่องทั้งสองสามารถกันละอองน้ำเข้าได้ระดับหนึ่งด้วยครับ เหมาะสำหรับรถ BMW หรือรถที่ใช้ช่องเสียบแบบ DIN Ø12mm ครับ

26 ธ.ค. 60 : สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน ขอแจ้งว่าวันนี้ทาง Siam MotoBike เป็น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Optimate Charger จากอเมริกาแล้วนะครับ ตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องชาร์ตสำหรับรถมอเตอร์ไซ BMW Canbus โดยเฉพาะซึ่งสามารถเสียบชาร์ตได้จากปลั๊กไฟตรงหน้ารถได้เลยครับ สะดวกง่ายดายทุกขั้นตอนด้วยระบบอัตโนมัติครับ สนนราคาเพียง 4,000 บาท และสายเฉพาะรุ่นอีก 813 บาทครับ พร้อมอุปกรณ์การต่อเชื่อมปากจระเข้และสายพ่วงเข้ากับแบตโดยตรงกรณีไม่ได้เสียบปลั๊กหน้าปัทม์ครับ

26 ธ.ค. 60 : สวัสดีครับ วันนี้ทางสยามโมโตไบค์ขอแจ้งให้ทราบว่าเราจะปิดทำการช่วงเทศกาลปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 60 ถึง 05 ม.ค. 61 แล้วเราจะเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 06 ม.ค. 61 นะครับ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ และท้ายสุดนี้เราสยามโมโตไบค์ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ช่วยอุดหนุนสินค้าของเราอย่างเสมอมา และในศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้คุณลูกค้าทุกท่านพร้อมครอบครัว ประสบแต่ความสุขด้วยจตุรพิธพรชัย สมบูรณ์พูนผลในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ

15 ธ.ค. 60 : ที่สุดแห่งโปรโมชั่นแห่งปี HEX ezCAN ปรับราคาลงเพื่อเอาใจลูกค้าทุกๆ ท่าน ต้อนรับปีใหม่นี้ จากราคาปกติ 8,900 บาท ลดเหลือ 7,500 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

09 ธ.ค. 60 : สืบเนื่องวันก่อนมีลูกค้าหลายท่านขอให้เปรียบเทียบกับพักเท้าของเดิมว่าต่างกันแค่ไหน อันที่เอามาให้ดูคือเป็นของเดิม BMW1200GS ตัวใหม่โฉมปัจจุบัน

7 ธ.ค. 60 : วันนี้ขอแนะนำพักเท้าอันดับหนึ่งในโลก PivotPegz จากออสเตรเลีย สามารถโยกหน้าโยกหลังได้ ทำให้เวลาเปลี่ยนเกียร์เหยียบเบรกได้สบายไม่ต้องฝืนเท้า ยิ่งเวลายืนแล้วสามารถเข้าเกียร์และเบรกได้แม่นยำขึ้น ยืนนานๆแล้วไม่ฝืนข้อเท้า แถมบางรุ่นสามารถปรับความสูงต่ำได้ง่ายๆเพียงแค่สลับตัวขายึดเท่านั้น ด้วยราคาเพียง 8,500 บาทต่อชุด

22 ต.ค. 60 : สยามโมโตไบค์ได้บรรลุข้อตกลงเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับ "Adventure Designs" เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย เมื่อวันที่ 12 ต.ค. 2560 Adventure Deigns เป็นแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ผลิตและจำหน่ายสินค้า Accessories ระดับพรีเมี่ยม และยังจำหน่ายสินค้าดังๆ อื่นๆ อีกมากมาย

01 ก.ย. 60 : คอยพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ezCAN สำหรับ F800GS เร็วๆนี้ครับ เดี๋ยวจะมาสาธยายคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สำหรับอุปกรณ์ตัวพ่วง Accessories Manager ล้ำสมัยตัวนี้ครับ

24 ส.ค. 60 : วันนี้เราขอชี้แจงระบบการส่งสินค้าของเราให้ทราบกันนะครับ เพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถสั่งของและได้รับของตรงตามเวลาที่ท่านต้องการ ระบบการจัดส่งสินค้าของ SiamMotobike 1) สั่งสินค้าและชำระค่าสินค้าภายใน 15:00น. ของวันนี้สินค้าจะถูกจัดส่งภายในวันรุ่งขึ้น 2) สั่งสินค้าและชำระค่าสินค้าหลัง 15:00น. ของวันนี้สินค้าจะถูกจัดส่งภายในวันมะรืนนี้

10 ก.ค. 60 : Darla ขอบ Chromium ก็มีนะครับ ขอบทำจาก Stainless Steel CNC ออกมาเงางาม งานเนียน ผิวสวย เหมาะสำหรับรถตระกูล retro เช่น Triumph T100 / T120 ความสว่าง 2000 ลูเมนส์ต่อดวง ฟังก์ชั่นต่างๆยังคงไว้เช่นเดิม ปรับหรี่ได้ กระพรอบพร้อมไฟสูงและแตรได้ ราคา 23,500 สำหรับชุด Universal และ 26,500 สำหรับชุด Canbus พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งและสายไฟครบชุดครับ

9 ก.ค. 60 : บริษัท สยามโมโตไบค์ จำกัด มีความยินดีที่จะแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า ขณะนี้บริษัทได้แต่งตั้งให้ Bapa Moto Co., Ltd. เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าทุกรายการของสยามโมโตไบค์อย่างเป็นทางการ ลูกค้าท่านใดสนใจสินค้าคุณภาพของสยามโมโตไบค์ เชิญเข้าไปชมและเลือกซื้อได้ที่ Bapa Moto Co., Ltd. ซอย RCA กรุงเทพฯ นะครับ

9 มิ.ย. 60 : ขอประกาศประชาสัมพันธ์เพื่อทราบ บริษัท สยามโมโตไบค์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย Hex ezCAN แต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทยนะครับ พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกันจากบริษัทแม่ ถ้าเสียอันเนื่องจากผลิตภัณฑ์เราเคลมให้ทันทีแบบไม่มีเงื่อนใข ซื้อจากเจ้าอื่นอาจจะของแท้เช่นเดียวกัน แต่ไม่ได้เคลมทันที เพราะสินค้าทุกตัวเรามีบันทึก serial number ไว้นะครับ

Powered by MakeWebEasy.com